Thay vì phải bất an và lo lắng mỗi ngày vì những kênh đầu tư truyền thống thì Nguyễn Tuấn khuyên khách hàng có thể lựa chọn hướng đi mới để dẹp bỏ nỗi lo lạm phát, mất giá đồng tiền bằng cách đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl.

Lạm phát, mất giá – nỗi lo “mãn tính” của nhà đầu tư
Hẳn nhiên trong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã phải vô cùng lo lắng, hoang mang với các kênh đầu tư. Cũng không ít nhà đầu tư bị xoay vòng với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, tỷ giá đô vì sự bất ổn và lên xuống thất thường của kênh đầu tư này.
 
Trong khi nhiều nhà đầu tư có được khoản lợi nhuận chớp nhoáng khi đầu tư và rút ra đúng thời điểm thì cũng có không ít nhà đầu tư “khốn đốn” vì chọn sai mà phải chịu tổn thất nặng nề.Kể cả khi thị trưởng không biến động thì yếu tố lạm phát và mất giá của đồng tiền cũng khiến nhà đầu tư chán ngán. Ngay cả kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được các nhà đầu tư khẳng định gửi ngân hàng chỉ đủ để bù trượt giá.
 
Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – giải pháp dẹp bỏ nỗi lo lạm phát, mất giá
Tuy nhiên, trước tình hình ấy thì lại có một phân khúc khá bình yên và chẳng mấy bị tác động bởi sự biến động dữ dội của thị trường thế giới – đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Những nhà đầu tư đã và đang sở hữu kênh đầu tư này đều đang trải nghiệm được điều đó. Khi thị trường bên ngoài biến động liên tục, những nhà đầu tư của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn tiếp tục ung dung chờ hưởng lợi nhuận khi đến định kỳ nhờ chính sách và phương thức đầu tư thông minh của kênh đầu tư này

Các tin khác

Ngày 19/03/20
Peninsula
Ngày 09/06/17
Thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) thêm sôi động với nhiều dự án được khởi công, tái khởi động. Tuy nhiên, cũng có không ít dự án "đắp chiếu" đang chờ được
Ngày 09/06/17
Điều chỉnh quy hoạch Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ