Không chỉ “cất giữ tiền” cho Quý khách mà còn giúp dòng tiền không ngừng sinh lời và tăng dần lợi nhuận qua thời gian. Chưa hết, thu nhập hoàn toàn thụ động – Nhà đầu tư không cần làm bất cứ điều gì mà dòng lời vẫn đều đặn được gửi về theo định kỳ. Đó chính là bí quyết đầu tư thông minh giúp Nhà dầu tư ung dung đón tết 2017 Nguyễn tuấn muốn chia sẻ với Quý khách ngay sau đây.

Cuối năm gần như là khoảng thời gian các dòng tiền của Nhà đầu tư sẽ đổ về. Đây vừa là giai đoạn vui mừng nhưng cũng là giai đoạn khiến không ít Nhà đầu tư loay hoay vì  không biết để tiền ở đâu cho an toàn mà vẫn có khả năng sinh lời cao, đặc biệt là ưu tiên những kênh đầu tư có nguồn thu nhập thụ động.

bi-quyet-dau-tu-thong-minh-giup-nha-dau-tu-ung-dung-don-tet-2017

Gửi ngân hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn “cho nhẹ đầu” của không ít Nhà đầu tư nhưng Nguyễn Tuấn muốn giới thiệu với Nhà đầu tư một kênh đầu tư khác  ưu việt hơn, không chỉ đảm bảo được các tiêu chí như: an toàn – sinh lời cao hơn mà còn đảm bảo được sự ổn định lâu dài, phát triển bền vững nhưng an nhàn, thảnh thơi ngay cả khi Nhà đầu tư không làm gì cả. Đó là sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.
 

Là một Nhà đầu tư liên tục cập nhật tình hình thị trường và nắm bắt sự biến động của thị trường đầu tư hiện nay thì hẳn là Khách hàng sẽ biết được BĐS nghỉ dưỡng hiện đang là kênh đầu tư hiệu quả, là xu hướng được cả thế giới hiện nay cùng công nhận. Tất nhiên, Nhà đầu tư muốn hiệu quả thì phải lựa chọn đúng sản phẩm, đúng thời điểm. Đó mới là cách những Nhà đầu tư thông minh lựa chọn.

Theo Tuấn, bí quyết đầu tư thông minh giúp Nhà đầu tư ung dung đón tết 2017 là khi Nhà đầu tư chọn đúng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có hiệu quả sinh lời cao, có kỳ vọng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian phải đạt được những tiêu chí cần thiết của một sản phẩm nghỉ dưỡng như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính chủ đầu tư mạnh mẽ, có chiến lược phát triển bền vững, đánh đúng thị hiếu của khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế,…

bi-quyet-dau-tu-thong-minh-giup-nha-dau-tu-ung-dung-don-tet-2017

Dựa trên những tiêu chí ấy và bằng vào kinh nghiệm của bản thân, Nguyễn Tuấn cho rằng bí quyết đầu tư thông minh giúp Nhà đầu tư ung dung đón tết 2017 chính là đầu tư vào dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu Việt Nam trong linh vực BĐS, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có chiến lược phát triển thông minh, bền vững (điển hình như hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để ổn định nguồn khách, đảm bảo công suất phòng hay tự xây dựng thương hiệu riêng để quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng vừa tăng tính chuyên nghiệp, vừa tối ưu hóa lợi nhuận cho Khách hàng đầu tư). Ngoài ra, chính sách bán hàng hấp dẫn càng mang đến nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư.

Cụ thể, khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Nhà đầu tư sẽ được hưởng:

+ Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 25% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng, trừ trực tiếp vào giá bán giúp Quý khách giảm thiểu vốn đầu tư ban đầu cần bỏ ra.

+ Từ năm thứ 4 – năm thứ 10, Quý khách được cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự/năm

+ Quý khách được Hỗ trợ lãi suất trong 36 tháng khi vay vốn 65% giá trị biệt thự. 2 năm đầu được MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 100%. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8% giúp con số tiết kiệm của khách hàng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

+ Hàng năm, Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ tại Villas Vinpearl trên toàn quốc.

+ Quý khách không cần mất thời gian quản lý hay vận hành, không cần nghĩ kế hoạch thu hút khách,… tất cả đều được Vinpearl thay quý khách làm điều đó.

Trên đây chỉ là những lợi ích bề nổi của kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích & giá trị hấp dẫn khác từ kênh đầu tư này. Đó là lý do vì sao Nguyễn Tuấn cho rằng đây là bí quyết đầu tư thông minh giúp Nhà đầu tư ung dung đón tết 2017.

Các tin khác

Ngày 19/03/20
Peninsula
Ngày 09/06/17
Thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) thêm sôi động với nhiều dự án được khởi công, tái khởi động. Tuy nhiên, cũng có không ít dự án "đắp chiếu" đang chờ được
Ngày 09/06/17
Điều chỉnh quy hoạch Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ